เปิดบัญชีเงินออมกับ ธ.ก.ส. พร้อมรับเงินขวัญถุง 3,600 บาทต่อบัญชี คือมันดีมากต้องรีบบอกต่อ

Spread the love

ใครอยากจะมีเงินเก็บสักก้อนเอาไว้ให้ลูกกับเงื่อนไขที่น่าโดนมาก ลองอ่านบทความนี้ดู คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่พึ่งจะมีลูกหรือมีนานแล้วแต่อายุลูกยังไม่เกิน 15 ปี สามารถเปิดบัญชีเพื่อลูกได้ และเรื่องราวดี ๆ นี้เป็นการรีวิวสิ่งดี ๆ จาก ธ.ก.ส. ที่มอบเงินขวัญถุงให้กับทุกบัญชีเป็นเรื่องราวของคุณ Chanapa Singkram เรื่องราวนี้เป็นอย่างไรมาติดตามกันเลย

คุณ Chanapa Singkram ได้แชร์เรื่องการเปิดบัญชีเพื่อลูกไว้ว่าดังนี้

#เก็บเงินลูกยังไงให้ได้กำไรเยอะ #หนึ่งบชฝากเดือนละ1000บาทคะ #เงินออมลูกรักของ ธ.ก.ส.

#หนึ่งบัญชีจะได้เงินขวัญถุง3600 #ดอกเบี้ย1.5. #ตัวอย่างเช่นมอสเปิดให้น้ำมนต์10บัญชี

(10บัญชีนี้ชื่อมอสแม่กับลูกทุกบัญชีคะ) #มอสจะได้กำไร3600*10=36000 ไม่รวมดอกเบี้ย1.5

ทีนี้เรามาดูข้อตกลงกันคะ

1. ถ้าเราถอนก่อน5ปีต้องคืนเงินขวัญถุงคะ

2. ถ้าไม่ส่ง2เดือนบัญชีถูกปิดเป็นออมทัพธรรมดาทันทีคะ

#เปิดกี่บัญชีก็ได้เอาที่ส่งไหว #ไม่เสียภาษี #ไม่ต้องห่วงนะพ่อนัทมอสจะวางแผนทุกอย่างให้ดี

#น้ำมนต์ไม่ลำบากแน่นอนที่รัก

ดอกเบี้ยก็ถือว่าใช้ได้นะ สำหรับการฝากเงินในยุคสมัยนี้ เหมาะกับการค่อย ๆ ออมไปในเวลานาน ๆ ใครที่อยากจะมีเงินสักก้อนให้ลูกเมื่อคราวโตแล้วสามารถออกไปใช้ได้ เป็นเรื่องที่พ่อแม่ที่อยากจะหาสมบัติเล็กน้อยไว้ให้ลูก เมื่อยามฉุกเฉินเงินส่วนนี้จะช่วยได้เยอะ

แม้ว่าคุณแม่ท่านนี้จะเปิดหลายบัญชี แปลว่าเขาจ่ายไหวนะ เพราะว่าทุกบัญชีแปลว่าจะต้องมีการฝากเข้าทุกเดือน ก่อนที่ใครคิดจะเปิดหลาย ๆ บัญชีลองพิจารณากำลังของตนเองก่อนว่าจ่ายได้แค่ไหน และถ้าอยากเปิดหลายบัญชี คนเปิดเพื่อลูกจะต้องไม่ซ้ำกันนะ

อยากมีหลายบัญชีก็ลองชวนคนในครอบครัวมาเปิดเพื่อลูกก็ได้เหมือนกัน และก่อนเปิดบัญชีอย่าลืมสอบถามเงื่อนไขต่าง ๆ ของธนาคารด้วยจะได้เข้าใจว่าจะต้องฝากเงินแบบไหน ทำตามเงื่อนไขอย่างไรถึงจะได้รับดอกเบี้ยและเงินขวัญถุงตามที่กำหนด

อ่านจบแล้วก็ลองพิจารณาดู ดอกเบี้ยน่าสนใจดีเดียวสำหรับการออมแบบยาวๆ ตอนนี้ก็ถือว่าดอกเบี้ยนำโด่งหลายธนาคารเลยนะ คุณพ่อคุณแม่ที่มีแผนจะออมเงินไว้เพื่อลูกถ้าสนใจก็ไปเปิดบัญชีได้เลย เลือก ธ.ก.ส.ใกล้บ้านท่านก็ได้ และอย่าลืมว่าจะต้องเป็นในยอดเงินที่เราจ่ายไหวด้วยนะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : คุณ Chanapa Singkram , เว็บ Naykhadtom