โซล่าเซลล์ภาคอีสาน จังหวัดสุรินทร์ จัดส่งเร็วครบวงจร โทร 0880234255

Spread the love

โซล่าเซลล์ภาคอีสาน จังหวัดสุรินทร์ จัดส่งเร็วครบวงจร โทร 0880234255

โซล่าเซลล์ภาคอีสาน จังหวัดสุรินทร์ จัดส่งเร็วครบวงจร โทร 0880234255
ออกแบบ ติดตั้งโซล่าเซลล์สุรินทร์ จัดส่งอุปกรณ์โซล่าเซลล์สุรินทร์ โทร/Line โทร 0880234255

เพื่อให้การเข้าถึง เทคโนโลยีโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ ให้มีการนำมาใช้งานมากขึ้นในประเทศของเรา เพื่อทำให้เกิดการพัฒนาก้าวหน้าไปตามเทคโนโลยีที่มีอยู่ในโลกเทียบเท่านานาประเทศ และอีกก้าวนึงของเทคโนโลยีการจัดขนส่งที่ กรุงเทพโซล่าเซลล์สุรินทร์ สามารถ จัดส่งอุปกรณ์โซล่าเซลล์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น แผงโซล่าเซลล์ โซล่าชาร์จเจอร์ อินเวอร์เตอร์ แบตเตอรี่ ชุดโซล่าเซลล์ ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ ประกอบชุดโซล่าเซลล์ตามความต้องการและ จัดส่งไปถึงผู้ที่สนใจทางด้านพลังงานทดแทนโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ได้ทั่วทุกพื้นที่แล้ววันนี้ โดยมี

วิสัยทัศน์ : เราไม่ใช่คู่ค้า หรือ ลูกค้า พ่อค้า แต่เราคือพี่น้อง

และ สุรินทร์โซล่าเซล์ ได้ตระหนักให้ความสำคัญต่อผู้ที่สนใจทางด้านพลังงานทดแทน โซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ ที่อยู่ในเขตจังหวัดสุรินทร์และใกล้เคียง

สุรินทร์โซล่าเซลล์ 0880234255  ออกแบบ ติดตั้ง ผลิต อุปกรณ์ไฟ้ฟ้า โซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ อุปกรณ์กรณ์การเกษตร  และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร แผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ โซล่าชาร์จเจอร์ แบตเตอรี่ ปั๊มน้ำบาดาล ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์  ชุดโซล่าเซลล์ แบบออฟกริด ออนกริด และ ไฮบริดอินเวอร์เตอร์โซล่าเซลล์ เพื่อให้บริการอุปกรณ์โซล่าเซลล์และติดตั้งโซล่าเซลล์ ในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์


อำเภอเมืองสุรินทร์
อำเภอกาบเชิง
อำเภอเขวาสินรินทร์
อำเภอจอมพระ
อำเภอชุมพลบุรี
อำเภอท่าตูม
อำเภอโนนนารายณ์
อำเภอบัวเชด
อำเภอปราสาท
อำเภอพนมดงรัก
อำเภอรัตนบุรี
อำเภอลำดวน
อำเภอศีขรภูมิ
อำเภอศรีณรงค์
อำเภอสนม
อำเภอสังขะ
อำเภอสำโรงทาบ

 เพราะพลังงานแสงอาทิตย์เป็นการทำพลังงานทดแทนที่สะอาด ไม่มีมลพิษ แต่ต้องให้ผู้ที่สนใจทางด้านพลังงานทดแทน โซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ ต้องเข้าถึงและรู้จักอุปกรณ์โซล่าเซลล์ ตลอดไปถึงการประยุกต์ ใช้งานทางด้านต่างๆ  มากขึ้น  เช่น
แผงโซล่าเซลล์ ที่ทำหน้าที่แปลงพลังงานแสงอาทิตย์ไปเป็นพลังงานไฟฟ้า
โซล่าชาร์จเจอร์ ทำหน้า ควบคุมการชาร์จและประจุแบตเตอรี่
อินเวอร์เตอร์ ทำหน้าแปลงไฟฟ้ากระแสตรงไปเป็นไฟฟ้ากระแสสลับ
แบตเตอรี่โซล่าเซลล์ ทำหน้า จัดเก็บประจุไฟฟ้า
ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์
การออกแบบชุดโซล่าเซลล์ ตามความต้องการ และ ประกอบชุดโซล่าเซลล์

การประยุกต์โซล่าเซลล์ในภาคต่างๆ
ภาคครัวเรือน   สำนักงาน หน่วยราชการ วัด สำนักปฎิบัติธรรม  หมู่บ้าน คอนโด
ภาคอุตสาหกรรม โรงงาน อุตสาหกรรม
ภาคเกษตรกรรม   ไร่ นา สวนผสม ฟาร์ม

นอกจากนี้เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้าน พลังงานทดแทน โซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ ไว้คอยบริการทั้่งก่อนและหลังการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์อีกด้วย  เพื่อให้การปรึกษาและออกแบบติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ แต่ละแบบ เช่น

  • ระบบโซล่าเซลล์แบบออนกริด
  • ระบบโซล่าเซลล์แบบออฟกริด
  • ระบบโซล่าเซลล์แบบไฮบริด

 

-นำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ สำหรับระบบโซล่าเซลล์ ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ครบวงจรทั้งระบบโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ แบตเตอรี่ โซล่าชาร์จเจอร์ PWM & MPPTหลอดไฟแอลอีดี ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ ปั๊มน้ำดีซี และอีกมากมาย มาจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง

-ราคาที่คุณสัมผัสได้ ทั้งปลีกและส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ทั้งแต่ขนาดเล็กไปถึงสุดยอดเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้สินค้าได้ครอบคลุม และเข้าถึงเทคโนโลยีโซล่าเซลล์ หลอดไฟแอลอีดี ปั๊มน้ำ ได้ทุกกลุ่มการใช้ งาน เช่น ชาวนา ชาวสวน ชาวไร่ เกษตรกร กลุ่มฟาร์ม ร้านค้า ห้างร้าน โรงงาน สำนักงาน หน่วยงาน ภาครัฐและเอกชน

-สามารถเข้าสำนักงานบริการของเราจะเดินมาด้วยตนเอง เพื่อปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง  สั่งซื้อสินค้า ได้สะดวก และสามารถจัดส่งเร็วทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอของนาน

-บริการด้วยทีมงาน ที่มีประสบการณ์โดยตรง ทั้งก่อน ติดตั้ง และหลังการขาย ทำให้ลูกค้าของเราได้รับของที่มีคุณภาพ ตามความต้องการ เหมาะสมกับการใช้งาน

-มีอะไหล่สำรอง บริการหลังการขาย ซ่อม ตรวจเช็ค ด้วยวิศวกร และทีมงานช่างโซล่าเซลล์

  1. ระบบโซล่าเซลล์ ออฟกริด (Off-Grid Solar System)

... คือระบบที่ผลิตไฟฟ้าเพื่อใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้ากระแสตรงทั้งหลาย (เรียกทั่วไปว่า เครื่องใช้ไฟฟ้า DC) หรือผลิตเพื่อเก็บกระแสไฟไว้ในแบตเตอรี่ แล้วใช้อินเวอร์เตอร์แปลงระบบไฟจากกระแสตรง (DC) เป็นกระแสสลับ (AC) เพื่อให้ใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป (เครื่องใช้ไฟฟ้า AC/ 220V) ในท้องตลาดของประเทศไทยได้ เป็นระบบที่เหมาะกับการใช้งานสำหรับแบ่งใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟภายในบ้าน เช่นปั๊มน้ำ/ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ หรือทำเพื่อใช้ในพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าเข้าถึง หรือไม่ต้องการเพิ่มค่าใช้จ่ายจากการลากสายของการไฟฟ้า เช่น ศาลาหยุดพักระหว่างทำงานในพื้นที่เรือกสวน ไร่นา สำนักสงฆ์ สถานที่ปฏิบัติธรรม แคมป์พักคนงานก่อสร้าง แคมป์เดินป่า หรือพื้นที่อื่นๆตามความต้องการ

  1. ระบบโซล่าเซลล์ ออนกริด (On-Grid Solar System)

... คือระบบที่ผลิตไฟฟ้าเพื่อส่งกำลังไฟฟ้าเข้าสู่สายส่งไฟฟ้าหลักของการไฟฟ้า (Main Grid Tie) หรือที่ได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับระบบโซล่าเซลล์บนหลังคา เพื่อขายไฟ (Solar Rooftop PV) ที่รัฐสนับสนุน ณ ขณะนี้  อินเวอร์เตอร์ที่เหมาะสมสำหรับระบบออนกริด คือ กริดไทด์อินเวอร์เตอร์ (Grid-Tie) เนื่องจากสามารถป้องกันกระแสไหลย้อนกลับเข้าสู่สายส่ง เพื่อป้องกันอันตรายแก่พนักงานการไฟฟ้า ผู้ทำหน้าที่ซ่อมบำรุงสายส่ง ณ เวลาตัดไฟเข้าสู่สายส่งเพื่อบำรุงรักษาสายไฟ

  1. ระบบโซล่าเซลล์ แบบผสม หรือ แบบไฮบริด (Hybrid Solar System)

... คือผสมระหว่าง 2 ระบบที่กล่าวมาข้างต้น คือสามารถใช้ไฟ AC ตามระบบสายส่งของ Grid-Tie และสามารถผลิตเพื่อเก็บไว้ใน Battery ได้ตามความต้องการ และเงินลงทุน โดยใช้อินเวอร์เตอร์เฉพาะสำหรับระบบนี้คือ Hybrid Solar Inverter ข้อดีของระบบนี้คือ บ้าน หรือสถานที่ที่ติดตั้งโซล่าเซลล์ระบบผสมนี้ จะสามารถมีไฟฟ้าใช้ตลอดเวลา แม้ในเวลาที่ไฟฟ้าในบริเวณนั้นดับ จากประโยชน์ด้านนี้ทำให้ระบบเช่นนี้เป็นที่นิยมมากขึ้น โดยเฉพาะร้านอาหาร ตู้แช่แข็ง โกดังเก็บสินค้าที่ควบคุมอุณหภูมิ หรือสถานที่ที่มีความจำเป็นต้องใช้ไฟตลอดเวลา

 

โซล่าเซลล์ภาคอีสาน จังหวัดสุรินทร์ จัดส่งเร็วครบวงจร โทร 0880234255