วัยรุ่นสุรินทร์ ทิดสึกใหม่ซิ่งแหกโค้งชนเสาไฟฟ้า

Spread the love

วันนี้(17 เม.ย. 2562)เมื่อเวลา 04.18 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณซอยวัดเทพสุรินทร์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงได้ประสาน ร.ต.อ.ทัศน์พล ชูบัว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุรินทร์ พร้อม แพทย์เวร รพ.สุรินทร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสุรินทร์ ร่วมกันตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพ

ในที่เกิดเหตุพบศพชายไทยนอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงายมีรถ จจย.ล้มอยู่ ติดกัน สวมเสื้อคลุมวอร์มแขนยาวสีดำอละเสื้อยืดคอกลมข้างในสีเขียวหัวเป็ดและกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน ศรีษะมีแผลฉีกขาดเห็นกะโหลก มีเลือดออกนองพื้นถนน นอนเสียชีวิต ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda PCX สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กน-5440 นครราชสีมา ล้มอยู่ติดกับร้างผู้เสียชีวิตกับเสาไฟฟ้า เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือนายภุชงค์ เอียมเจริญ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์

จากการตรวจสอบโดยรอบที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่า นายภุชงค์ ผู้เสียชีวิต ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากไปท่องราตรีในตัวเมือง และในช่วงเวลาดังกล่าวจะกลับบ้าน พร้อมกับอาจจะมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถ จจย.แหกโค้งล้มและได้ลากร่างของนายภุชงค์ พุ่งเข้าชนกับเสาไฟฟ้าอย่างจัง จึงทำให้นายภุชงค์ ซึ่งเป็นคนขับรถ ศรีษะกระแทกเข้ากับขอบริมทางพร้อมกับรถ จจย.ได้ลากร่างไปชนเข้าเสาไฟฟ้าอย่างจังอีกที จึงทำให้เสียชีวิตคาที่

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามญาติผู้เป็นแม่ มาถึงที่เกิดเหตุถึงกับมีอาการเมื่อเห็นร่างของนายภุชงค์ ถึงกับร้องไห้จะเป็นลม พร้อมกับกล่าวว่าแม่บแกแล้วเพิ่งสึกออกมาอย่าออกไปเที่ยวเพราะเป็นพระที่สึกมาใหม่ ๆ เขาไม่ให้ออก อาสากู้ภัยสุรินทร์ได้คอยประคับประคองไว้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพและบันทึกไว้เป็นหลักฐานประกอบกับญาติไม่ได้ติดใจในการตายของนายภุชงค์ครั้งนี้ จึงได้มอบศพให้ญาติไปประกอบทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ที่มา : คม ชัด ลึก