หนุ่มสุรินทร์เครียดหนัก เมียหนีกลับบ้านแม่ จุดไฟเผาหวังฆ่าตัวตาย

Spread the love

เมื่อช่วงกลางคืน วานนี้ (19 มี.ค.62) ศูนย์นเรนธรสุรินทร์ 1669 ได้รับแจ้งว่ามีผู้ก่อเหตุจุดไฟเผารถและขังตัวเองไว้ในรถ หมดสติอยู่ภายในรถยนต์ สถานที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่97 ม.12 บ้านหนองสนาง ต.หนองใหญ่ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์

หลังจากรับแจ้งเหตุได้ประสาน เจ้าหน้าตำรวจ สถานีตำรวจภูธรปราสาท และ ร.ต.อ.ทัศนันต์ อินทร์งาม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรอำเภอปราสาท พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมาคมวีอาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุด อ.ปราสาท ร่วมกับอาสากู้ชีพตำบลหนองใหญ่ เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ นิสัน สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผว-566 ขอนแก่น ในสภาพจอดดับเครื่องยนต์อยู่ในที่จอดรถภายติดกับตัวบ้าน

 

ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุไฟกำลังลุกไหม้เบาะนั่งคนขับ พบประตูรถล๊อคไว้ จึงได้ใช้เหล็กงัดกระจกให้แตกและสามารถเปิดประตูรถออกและช่วยดับไฟที่กำลังลุกไหม้ได้ในเวลาต่อมา ด้านในตัวรถพบ ชายหนึ่งคน นอนหมดสติที่เบาะนั่งคนขับลักษณะถูกปรับเบาะเอนนอน มีแผลถูกไฟลวกที่แขนทั้งสองข้างและขาทั้งสองข้าง ส่วนตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการตรวจสอบภายในรถพบคราบน้ำมันเบนซินถูกเทไว้ในบริเวณตัวห้องโดยสารและรอบไปบริเวณตัวรถพบเบาะนั่งถูกไฟไหม้ โดยใช้กระดาษ A4 เป็นฉนวนจุดแล้วขังตัวเองไว้ในตัวรถให้ไฟค่อยลุกลามไปไหม้ตามเบาะภายในรถหวังฆ่าตัวตาย

ทราบชื่อผู้ก่อเหตุนายโกสิน กระแสเทพ อายุ 44 ปี ม.12 บ้านหนองสนาง ต.หนองใหญ่ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ จากการสอบถามจาก (นายเขียว) ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าตนและผู้ก่อเหตุ ในช่วง 2-3วันที่ผ่านมา นายโกสิน มีอาการซึมเศร้าเก็บตัวหลังจากนั้น นายโกสิน ได้มาดื่มกินกับตนและเพื่อนบ้านและได้พูดบอกตนว่าเครียดเมียหนีกลับบ้าน พ่อ แม่ของเขา ที่ จ.ขอนแก่น จากนั้นก็บอกว่า จะไปซื้อน้ำมันมาเผาให้หมด หลังจากนั้นจู่ๆได้ขับรถไปซื้อน้ำมันมา ถึงได้นำน้ำมันไปราดที่รอบๆตัวรถและด้านในตัวรถขณะนั้นตนได้มองไปเห็นพอดีพบว่านายโกสิน กำลังจุดไฟเผารถและขังตัวเองไว้ภายในรถตนจึงได้รีบโทรแจ้งเหตุ จึงได้มีเจ้าหน้าที่อาสาเข้าให้การช่วยเหลือดับไฟที่กำลังลุกไหม้ได้ทัน พบหมดสติเนื่องจากสำลักควันไฟภายในรถหวิดเผาทั้งรถทั้งคนและทั้งบ้าน หน่วยกู้ชีพหนองใหญ่เร่งนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปราสาท เป็นการเร่งด่วน แต่เนื่องจากผู้ได้บาดเจ็บมีอาการสาหัสมาก จึงได้ส่งตัวไปเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสุรินทร์ ในเวลาต่อมา


ที่มา : สยามรัฐ