หนุ่มหัวร้อน! แทงเพื่อนร่วมงาน หลังสุดทนถูกโพสต์ด่าผ่านโซเชียลฯ

Spread the love

เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 15 มีนาคม ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงกันได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ภายในร้านเนื้อย่าง ถนนสุรินทร์-ลำชี อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยัง ร.ต.อ.ทัศน์พล ชูบัว ร้อยเวร สภ.เมืองสุรินทร์พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสากู้ภัยสุรินทร์ รีบรุดไปตรวจสอบพร้อม

ที่เกิดเหตุภายในร้านพบผู้บาดเจ็บทราบ คือ นายพรเทพ ดีพร้อม อายุ 18 ปี ยังไม่ทราบที่อยู่ เป็นพนักงานในร้านดังกล่าว มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ราวนมด้านซ้าย อาการสาหัสเลือดออกมาก เจ้าหน้าที่ต้องช่วยปฐมพยาบาลแล้วรีบส่งต่อยังโรงพยาบาลสุรินทร์ และพบนาย ก. อายุ 18 ปี ถ.เทศบาล 3 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เป็นคนแทง นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในร้าน

จากการสอบสวน ทราบว่านายชานุวัฒน์ แก้วหอม เป็นเพื่อนสนิทกันกับนายพรเทพ ดีพร้อม โดยปกติแล้วจะไม่เคยทะเลาะกัน ซึ่งวันนี้นายชานุวัฒน์ แก้วหอม มาทำงานตามปกติพอมาถึงเห็นนายพรเทพ และได้เดินเข้าครัวพร้อมกับถือมีดมา ก่อนจะได้ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่ราวนมด้านซ้าย 1 แผล ท่ามกลางความตกตะลึงของเพื่อนร่วมงานในครั้งนี้

ทั้งนี้ได้สอบถามเพื่อนร่วมงานที่ร้านทราบว่านาย ก .โมโหที่นายพรเทพ ได้โพสต์ที่เฟสบุ๊กว่าต่าง ๆ นา ๆ จนทำให้นายก. ทนไม่ได้ พอมาทำงานเห็นนายพรเทพ กำลังนั่งทำงานอยู่จึงเข้าครัวหยิบมีดมาแล้วเดินเข้าไปแทงนายพรเทพ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุนาย ก. ไม่ได้หนีไปไหนยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าตำรวจอยู่ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวพาไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเชิญเพื่อนร่วมงานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำพยานเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่งต่อไป