ผู้ใหญ่จ๋อมพรรคพลังประชารัฐเขต 7 สุรินทร์เปิดเวทีพบปะชาวบ้านแถลงนโยบายของพรรคที่ทำทุกอย่างเพื่อความอยู่ดีมีสุขของชาวบ้าน

Spread the love

สุรินทร์ – ผู้ใหญ่จ๋อมพรรคพลังประชารัฐเขต 7 สุรินทร์เปิดเวทีพบปะชาวบ้านแถลงนโยบายของพรรคที่ทำทุกอย่างเพื่อความอยู่ดีมีสุขของชาวบ้านที่สำคัญการแปลงส.ป.ก.ให้เป็นโฉนดและดูแลผู้สูงอายุโดยกระบวนการรัฐสวัสดิการ

จ.สุรินทร์ – เย็นวันที่ 11 มีนาคม 2566 บริเวณลานหน้าที่ทำการสำนักงานสาขาพรรคพลังประชารัฐ บ้านปลุง ตำบลกังแอน อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์นายพิเชษฐ์ สุทธิศิริวัฒนะหรือ “ผู้ใหญ่จ๋อม หรือสจ.จ๋อม” ว่าที่ผู้สมัครส.ส. สุรินทร์ เขต 7 พรรคพลังประชารัฐ เปิดเวทีปราศรัยพบปะชาวบ้านในพื้นที่ เพื่อเสนอตัวเป็นผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส.สุรินทร์ในนามพรรคพลังประชารัฐในการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้


โดยนายพิเชษฐ์กล่าวว่า ตนขออาสามารับใช้พี่น้องชาวอำเภอปราสาท เพื่อเปลี่ยนแปลงต่อยอด สร้างอำเภอปราสาทให้ดีขึ้นกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริหารจัดการที่ดินทำกิน การบริหารจัดการน้ำ ต้องไม่มีคำว่าแห้งแล้งต่อไป เช่นอ่างสุวรรณภาของพวกเรา ต้องไม่แห้งเหมือนที่ผ่านมาจัดสวัสดิการบัตรประชารัฐ 700 บาทต่อคนอย่างทั่วถึง และดูแลพี่น้องประชาชนทุกช่วงวัยตั้งแต่อยู่ในท้องจนถึงคลอด มีรัฐสวัสดิการจัดสรรค่าครองชีพให้อย่างทั่วถึงนี่เป็นนโยบายหลักของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งในบ้านเมืองเวลานี้ มีความขัดแย้งสูง พรรคพลังประชารัฐจึงขอก้าวข้ามความขัดแย้ง ขจัดทุกปัญหา และพัฒนาทุกพื้นที่อย่างเท่าเทียมกัน ตนจึงขออาสามารับใช้พี่น้องชาวบ้านในเขตเลือกตั้งที่ 7 อำเภอปราสาทเลือกผู้ใหญ่จ๋อมหรือสจ.จ๋อม ลูกชาวนา พูดภาษาท้องถิ่นเขมร พรรคพลังประชารัฐเป็นผู้แทนของพี่น้องชาวอำเภอปราสาท