พ่อค้าสุรินทร์#ใช้จริงดีจริงเฮ็ดจนเป็นซูปตาร์

Spread the love

แอดมินไปเห็นป้ายบิลบอร์ดโฆษณาของดีแทค แต่มีร้านเล้งผัดไทยอยู่ในป้ายขนาดใหญ่มากในตัวสุรินทร์ ในภาพมีเจ้าของร้านลงโปรโมทบนพื้นสีฟ้าสะดุดตากันเลยทีเดียว เท่าที่สืบทราบตาม ทางดีแทคได้ช่วยโปรโมทร้านค้าในลักษณะนี้มาทั่วแล้วประเทศไม่ว่าจะเป็น


คุณณรงค์ “ร้านกระเป๋าหนัง จากชลบุรี” ดังข้ามจังหวัดได้ไปออกรายการ แซ่บ พาซ่าส์
ของช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อย หรือจะเป็นคุณฟงหวิล เจ้าของ “ฟาร์มบ้านนี้มีรัก”
อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งถ่ายทอดความสำเร็จในรายการผู้หญิงทำมาหากิน
ทางช่อง One รวมไปถึงรายการวาไรตี้ชื่อดังทางช่อง7 รู้หน้าไม่รู้วัย เชิญ “ร้านไก่มีนา” ที่สงขลามาเสิร์ฟเมนูไก่ทอดชื่อดังของตลาดกิมหยง มาเป็นหนึ่งในไอดอลอีกด้วย ทั้ง 3 ท่าน ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ใช้ดีแทคจริงๆ และใช้ดี ใช้ยาวนานเห็นว่าแต่
ละคนมี 10 ปี ขึ้นไป และดีแทคเข้าไปช่วยพลิกวิกฤตเป็นโอกาส! กระตุ้นยอดขายให้กับลูกค้าในช่วงโควิด-19 จากลูกค้าดีแทค ตอนนี้ถึงขั้นแชร์ความรู้สึกในโฆษณาที่ผ่านสายตาทุกคนมาแล้ว

คุณอภิชา เจ้าของร้านเล้งผัดไทยโบราณ ตลาดไนท์สุรินทร์

งานนี้เพจเราเลยขออาสา บุกไปหาคนดังสุรินทร์กันเลย ถ้านึกถึงสมัยก่อนโควิดช่วงเวลาอาหารค่ำคงหนีไม่พ้นตลาดไนท์สุรินทร์ วันที่มีโควิดชาวตลาดไนท์ก็ยังต่อสู้ชีวิตกันอยู่ ลืมกันหรือยังอาหารอร่อย ๆ ที่ตลาดไนท์ วันนี้มาแนะนำร้านเล้งหอยทอดผัดไทยโบราณ ถ้าอยากทานเดี๋ยวนี้เขามีส่งนะครับ เมนูหลากหลายเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น

เล้งหอยทอด กรุบกรอบ หรือจะ ผัดไทยโบราณก็เครื่องแน่นไม่แพ้กัน จะทรงเครื่อง กุ้งสด หมูหมัก ห่อไข่ หรือใส่ทะเล เมนูอื่น ๆ ก็อร่อยไม่แพ้นกันเช่น ผัดไทยหมูกรอบ ผัดมักกะโรนีหอมๆ ผัดไทยต้มยำ อร่อย หอม นัว การันตีความสดใหม่ กันทุกเมนู สั่งเลย 084-403-6542

ผัดไทยหมูกรอบ อร่อยไม่ต้องปรุงได้พูดคุยกับทางร้านประโยคแรกที่ได้ยินคือ ต้องขอขอบพระคุณดีแทคที่ใจดี สุดๆมาช่วยกัน ติดป้าย ตั้งป้าย ช่วยกันโฆษณาให้กับ ร้านเล้ง ผัดไทยโบราณ ของจังหวัดสุรินทร์บ้านเรา ดีใจมากที่ยื่นมือเข้ามาช่วยร้านค้ากันในช่วงเวลาแย่ๆแบบนี้ อย่าลืมโควิด รักษาระยะห่างกันด้วย จะสั่งกินที่ร้าน หรือ กลับบ้านก็ต้องมั่นใจ ปลอดภัยโควิดกันด้วยจากการสอบถามคุณอภิชา เจ้าของร้านเล้งผัดไทยโบราณย่านตลาดไนท์ว่าผลตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง ?
“ช่วงก่อนหน้านี้ ที่เราได้รับแรงสนับสนุนขึ้นป้าย #ดีทั่วดีถึง และโฆษณาในทุกช่องทางโซเซียล การตอบรับของลูกค้าค่อนข้างดีมาก มีลูกค้าใหม่โทรเข้ามาสอบถามว่า ร้านอยู่ที่ไหน เพื่อที่จะมาทานที่ร้าน แล้วลูกค้าที่มาทานก็มารีวิว โพสต์ในช่องทางโซเซียล บอกต่อๆ เลยทำให้รู้ว่า การใช้มือถือ และการใช้อินเตอร์เน็ตสำคัญมาก จำเป็นจริงๆ ต้องใช้สื่อโซเชียล ในการช่วยเหลือโปรโมท

อีกทั้ง การรับออร์เดอร์จากบริการแอพส่งอาหาร และการรับชำระเงินจากโครงการช่วยเหลือของภาครัฐ ช่วงนี้โครงการคนละครึ่ง และเราชนะ หากสัญญาอินเตอร์เน็ตไม่แรงจริง ก็จะทำให้ล่าช้า หมุนอยู่แบบนั้น ซึ่งทางร้านไม่มีปัญหาเลย สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วไม่ติดขัด ทั้งการรับออร์เดอร์ และการรับชำระเงิน คนที่มารอชำระเงินต่อไม่ต้องรอนาน” คือเข้าใจว่าส่วนหนึ่งมันก็ต้องมือถือดี แต่สัญญาณที่ใช้มันก็ต้องเข้ากับมือถือที่ดีด้วย ก็มันดีขึ้นทุกวันดีแทค ถือเป็นเจ้าแรกที่ออกมาช่วยผู้ประกอบการในช่วงวิกฤต และตอนนี้เขาได้เปิดแคมเปญใหม่ ชวนพ่อค้าแม่ค้าที่ขายจองกินมาฝากร้าน กับแคมเปญ ฝากร้านของกินทั่วไทย ดีไปด้วยกัน โดยจะเปิดรับเป็นภาคๆ ชาวสุรินทร์ไปฝากร้านกันได้เลยวันที่ 19-22 ก.ค. นี้
ที่ https://www.dtac.co.th/local-hero
#ดีแทค #ใช้จริงดีจริง #ดีทั่วดีถึง