เศร้าสังเวยรักขม! หนุ่มเมืองช้างวิดีโอคอลคุยกับแฟนสาวก่อนผูกคอตาย พบกรีดแขนกว่า 30 แผล

Spread the love

สุรินทร์-สังเวยรักขม! หนุ่มเมืองช้างวิดีโอคอลคุยกับแฟนก่อนผูกคอตาย ขณะแฟนสาวโทรฯหาป้าให้รีบไปดูที่บ้านแต่ไม่ทันกลายเป็นศพแล้ว พบรอยกรีดแขนตัวเองกว่า 30 รอย มีทั้งรอยแผลใหม่และเก่าเต็มแขนทั้ง 2 ข้าง เชื่อสาเหตุมาจากความรักทะเลาะกันกับแฟนสาว

วันนี้ (30 ต.ค.) ร.ต.อ.หญิง กันทิมา หวังรวมกลาง ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 275/145 บ้านเอื้ออาทร ม.16 ต.สลักได อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงประสานแพทย์เวร โรงพยาบาลสุรินทร์ พร้อมหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น บริเวณห้องครัวหลังบ้านพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ใช้เชือกผูกคอห้อยกับเหล็กโครงหลังคา โดยญาติได้นำศพลงมาไว้ที่พื้นด้านล่างแล้ว ทราบชื่อคือ นายศุภมิตร สมใจชนะ อายุ 23 ปี สภาพศพสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยึดสีเทา จากการตรวจสอบบริเวณลำคอพบรอยถูกเชือกรัดบาดจนเขียว ที่แขนขวาด้านในมีรอยคล้ายถูกมีดกรีดเกือบ 30 รอย แต่แผลไม่ลึก บางรอยยังมีเลือดไหลซึมออกมาให้เห็น ส่วนแขนด้านซ้ายก็พบมีแผลกรีดหลายรอยเช่นกัน แต่เป็นรอยแผลเก่านานแล้ว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง สาเหตุของการทำให้เสียชีวิตเกิดจากขาดอากาศหายใจ

จากการสอบถามนางทิพย์นิภา ไกรสูงเนิน อายุ 46 ปี อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน ป้าผู้เสียชีวิต บอกว่า สาเหตุน่าจะมาจากเรื่องความรักทะเลาะกันกับแฟน เพราะเมื่อเช้าก่อนที่เขาจะฆ่าตัวตายได้วิดีโอคอลไปหาแฟนสาวที่อยู่กรุงเทพฯก่อนแล้ว แฟนเขาเลยโทรมาหาตน ว่า โก้กำลังจะฆ่าตัวตายที่บ้าน ตนกับแฟนจึงรีบกลับมาดูแต่ก็ไม่ทันแล้ว เมื่อคืนเขาก็ยังไปทำงานที่ร้านหมูกระทะอยู่เลย กลับมาประมาณ 4-5 ทุ่ม ตอนเช้าก่อนตนกับสามีจะไปทำงานยังได้คุยกับเขาอยู่เลย ไม่คิดว่าจะมาด่วนจาก ฆ่าตัวตายไปก่อนเลย

นายกลิ่น ไกรสูงเนิน อายุ 60 ปี บอกว่า ผู้ตายเป็นหลานที่ตนเองนำเลี้ยง เนื่องจากพ่อ แม่ ของเขาแยกทางกัน ตนกับแฟนก็เลยเลี้ยงตลอดตั้งแต่คลอดออกมา รักเขาเหมือนลูก เพราะบ้านนี้มีกันอยู่ 4 คน รวมผู้ตาย ก็ไม่คิดว่าเขาจะคิดสั้นฆ่าตัวตายแบบนี้

ขณะที่ ร.ต.อ.หญิงกันทิมา หวังรวมกลาง ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.เมืองสุรินทร์ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมถ่ายภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุของการตาย เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป