ฆ่าโหด! แม่ม่ายสาว แทงยับ 6 แผลหมกห้องนอน ตำรวจพุ่งเป้าสอบปมชู้สาว ชิงทรัพย์ และทวงหนี้

Spread the love

สุรินทร์-ฆ่าโหด แม่ม่ายสาววัย 48 ปี แทงยับ 6 แผล หมกห้องนอนศพขึ้นอืดมา 2 วัน ตำรวจสายสืบประชุมเข้มเร่งคลี่คลายคดี ตั้งปมไว้ 3 ประเด็น ชู้สาว ชิงทรัพย์และทวงหนี้

วันนี้ (16 ต.ค.63) เมื่อเวลา 07.45 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมพงษ์ ชาวพงษ์ รอง สวสส.สภ.กาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนถูกแทงเสียชีวิต สภาพศพขึ้นอืด ภายในห้องนอนบ้านเลขที่ 95 ม.11 ต.โคกตะเคียน อ.กาบเชิง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลกาบเชิง รวมทั้งพิสูจน์หลักฐาน จ.สุรินทร์ เพื่อร่วมตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุร่วมกัน พร้อมกับ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.กาบเชิง และกู้ภัยสว่าง จุด อ.ปราสาทเมื่อเจ้าหน้าที่ เดินทางไปถึง ที่เกิดเหตุ ภายในบ้าเลขที่ดังกล่าว พบผู้ตายทราบชื่อ คือ นางศิชารัชต์ นามสว่าง อายุ 48 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ นอนหงายเสียชีวิตในสภาพศพขึ้นอืด ลิ้นจุกปาก เริ่มส่งกินเหม็นคละคลุ้ง มีผ้าห่มปิดทับร่างไว้อีกที จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำผ้าห่มออกพบว่าผู้ตาย สวมเสื้อยืดแขนสั้น และกางเกงนอนขาสั้น จากการชันสูตรเบื้องต้น พบบาดแผลที่ถูกของมีคมแทง รวม 6 แห่ง ทั้งบริเวณใต้ราวนมขวา 2 แผล หน้าท้องขวา 1 แผล บริเวณหัวไหล่ 2 แผล และที่บริเวณแขนซ้ายอีก 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน และไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ หรือรื้อค้นทรัพย์สินในบ้านและรอยเลือดหยดแต่อย่างใด มีเพียงทรัพย์สินที่หายไป คือ กระเป๋าถือผู้หญิง ที่ใส่โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องและเอกสารสำคัญบัตรประชาชนต่างๆของผู้ตายหายไป

จากการสอบถามญาติพี่น้องที่อยู่บ้านใกล้เคียง ต่างไม่รู้สาเหตุของการฆาตรกรรมในครั้งนี้ เพราะผู้ตายอาศัยอยู่ลำพังเพียงคนเดียว สามีได้เลิกรากันไปกว่า 10 ปีแล้ว ส่วนลูกอีก 2 คนก็แยกย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดและต่างประเทศ จึงไม่มีใครทราบข้อมูลและสาเหตุของการฆาตรกรรมในครั้งนี้ จากนั้นได้ส่งศพผู้ตายตรวจพิสูจน์สาเหตุการตายที่ รพ.สุรินทร์เพื่อ ตรวจสอบว่ามีร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ รวมทั้งเพื่อตรวจหาบาดแผล ว่าเป็นอาวุธชนิดใดที่คนร้ายใช้ทำให้ตาย พร้อมเร่งทำการสืบสวนสอบสวนโดยตำรวจพอทราบเบาะแส แล้วว่าสาเหตุเกิดจากอะไร กำลังระดมกำลังสืบสวน คาดว่าจะมีความคืบหน้าคนร้ายในเร็วๆนี้ต่อมาเวลา 15.30 น.ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยัง สภ.กาบเชิง เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดี พบ พ.ต.อ.จุลฑะ จันทน ผกก.สภ.กาบเชิง กำลังประชุมเข้มเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบ เพื่อเร่งคลี่คลายคดีอุกฉกรรจ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ และจะเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด ในเบื้องต้นได้วางแนวทางสืบสวนไว้ 3 ประเด็น ประกอบด้วย ชู้สาว ชิงทรัพย์ และ ทวงหนี้

ขณะที่ศพของผู้ตายครอบครัวและญาติพี่น้อง หลังแพทย์ทำการตรวจพิสูจน์ศพเสร็จแล้ว จะนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสุวรรณวิจิตร อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ด้วยบรรยากาศที่เศร้าสลด ทั้งนี้ผู้ตายเป็นน้องสาวเจ้าของร้านสว่างวิมลเสาปูน ตั้งอยู่เลขที่ 213 ม.11 ซึ่งเป็น ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงในพื้นที่ อ.กาบเชิงอีกด้วย