พริตตี้โบว์ แจงโดนโกงแชร์ วุ้น & อาย สูญเกือบ 3 ล้าน ขู่แก้ผ้าหน้าสภา ขอความเป็นธรรม

Spread the love

 พริตตี้โบว์ แจงข่าวโดนจับ ยันไม่ได้หนี ชี้ไม่มีส่วนได้เสียกับ “วุ้น” เท้าแชร์แสบ เผยเป็นผู้เสียหาย สูญเงินกว่า 2.9 ล้าน ยังไม่ได้คืน ขู่ไปหาลุงตู่ แก้ผ้าหน้าสภาขอความเป็นธรรม

กรณีตำรวจ ปอศ. จับกุม น.ส.นวรัตน์ เข็มนอก อายุ 30 ปี หรือ โบว์ พริตตี้สาวในคดีแชร์ วุ้น & อาย ในความผิดร่วมกันฉ้อโกงประชาชน, ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลที่บิดเบือนหรืออันเป็นเท็จ โดยจับกุมได้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใน ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ นั้น (อ่านข่าว : รวบพริตตี้สาว เอี่ยววงแชร์ วุ้น & อาย พบเหยื่อนับร้อย มูลค่าเสียหาย 163 ล้าน)

           ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2562 เดลินิวส์ รายงานว่า น.ส.นวรัตน์ ได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงิน 1 ล้านบาท พนักงานสอบสวน ปอศ. จึงได้ให้ประกันตัวไป 

           ต่อมา น.ส.นวรัตน์ ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก Nawarat Khemnok ระบุใจความว่า เธอไม่ได้หนี ยอมรับว่าถูกหมายจับจริง แต่เธอทำหน้าที่โอนให้เท้าทุกบาท ไม่ได้ส่วนแบ่งใด ๆ มีหลักฐานชัดเจน เตรียมต่อสู้ในชั้นศาล โดยเธอนั้นมีคนแจ้งความ 6 คน ยอดรวม 600,000 กว่าบาท แต่คดีนี้เธอก็เป็นผู้เสียหาย ถูกเท้าวุ้นโกงเช่นกัน ประมาณ 2.9 ล้าน ก็ยังไม่ได้คืนสักบาท พร้อมทิ้งท้ายว่าจะไปแก้ผ้าร้องเรียนหน้าสภา เพื่อขอความยุติธรรมให้ตัวเองอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง